Tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp tại Bravolaw
 
Picture
Bạn rất muốn thành lập công ty TNHH 1 thành viên , nhưng bạn chưa nắm rõ thủ tục, các bước thành lập như thế nào . Chính vì vậy, hôm nay Bravolaw sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết cho quý khách hàng làm sao để có thể thành lập công ty TNHH nhanh chóng và hiệu quả .
Thủ tục thành lập công ty TNHH bao gồm :
- Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên ;
- Bản dự thảo điều lệ công ty ( yêu cầu có đầy đủ chữ ký của các thành viên sáng lập công ty TNHH ) ;
- Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên sáng lập hoặc người đại diện công ty ;
- Bản danh sách thành viên công ty TNHH  ;
- Một số giấy tờ , thủ tục khác cần có ;
Sau khi hoàn thành hồ sơ, nộp tại cơ quan nhà nước , tỏng thời gian xử lý sớm nhất , bạn nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh .

Dịch vụ thành lập công ty tại Bravolaw :
Khi đã có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh , bạn cần làm tiếp các thủ tục sau thành lập công ty như làm con dấu, nộp thuế môn bài hay đăng lý các mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu...
Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt đa tất cả các thủ tục hồ sơ, mọi công việc đều do tư vấn viên đảm trách , và thông báo kết quả cho khách hàng .
Dịch vụ tại Bravolaw là uy tín hiệu quả và chi phí thấp nhất, đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng ;

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO
 Địa chỉ : Số 2, Ngõ 91/20 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 Hotline : 093 669 0123 - 04 66 860 796/797/798
 Email : ceo@bravolaw.vn
 Yahoo + Skype : luatgiatham

 
Picture
Các thắc mắc phổ biến khi thành lập công ty TNHH , doanh nghiệp TNHH là thủ tục thành lập công ty, các giấy tờ hồ sơ cần thiết để có thể thành lập được công ty TNHH ? So với các loại hình khác như công ty công ty Cổ phần, công ty Liên doanh, doanh nghiệp tư nhân thì thủ tục có gì khác ? Nếu bạn là nhà đầu tư chắc chăn sẽ không thể nắm rõ các quy định này , chính vì vậy hãy cùng Tư vấn viên Bravolaw tìm hiểm chi tiết : Thủ tục thành lập công ty TNHH sau đây : 


Hồ sơ đăng ký Thủ tục thành lập công ty TNHH , bao gồm :

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu; 

- Bản dự thảo điều lệ công ty TNHH , cần có đầy đủ chữ ký người đứng đầu công ty TNHH 1 thành viên , hoặc các thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên . 

-Khi thanh lap cong ty  với các trường hợp tương ứng có quy định riêng :

+ Trường hợp cá nhân là chủ sở hữu công ty ( TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên ) cần có bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân .

+ Trường hợp tổ chức ( trừ sở hữu công ty là nhà nước ) là chủ sở hữu cần có Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh , Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp , điều lệ công ty ;

- Danh sách thành viên công ty TNHH ;

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi thành lập công ty theo quy định pháp luật của ngành nghề kinh doanh đó cần có vốn pháp định ;

- Bản sao chứng chỉ hành nghề của giám đốc, người đứng đầu công ty theo quy định pháp luật ngành nghề kinh doanh đó cần có chứng chỉ hành nghề ;


Sau khi thành lập công ty TNHH, khi tham gia tư vấn Thành lập công ty TNHH tại Bravolaw, khách hàng được tư vấn các vấn đề sau : 
- Tư vấn thuế, nộp thuế môn bài lần đầu ;
- Tư vấn soạn thảo các hợp đồng lao động, các giấy tờ liên quan hoạt động công ty;
- In hóa đơn , chứng từ ;
- Tư vấn công bố thành lập công ty trên các phương tiện thông tin ;

Công ty Tư vấn Bravolaw tư vấn thành lập công ty , thành lập doah nghiệp cho khách hàng, UY TÍN & TRÁCH NGHIỆM là phương châm của chúng tôi. Quý khách có thể tìm hiểu thêm " thanh lap cong ty " , " thanh lap doanh nghiep " tại trang này.