Tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp tại Bravolaw
 
Thành lập công ty tọn gói
Tư vấn thành lập công ty trọn gói tại Bravolaw
Là nhà đầu tư, đang muốn thành lập công ty thì có nhiều yếu tố mà bạn cần quan tâm như thủ tục, giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ thành lập công ty, thời gian, cũng như chi phí, các vấn đề khác có liên quan.Bạn không có kiến thức về luật, bạn muốn thực hiện thành lập công ty nhanh chóng và hiệu quả ? Tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Bạn không cần lo lắng, hãy đến với công ty chúng tôi !

Hiện tại Bravolaw đang cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập chuyên nghiệp,tối ưu, mang hiệu quả lớn cho doanh nghiệp cả về thời gian và chất lượng nhưng giá thành hợp lý, cạnh tranh cao : dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, dịch vụ thành lập công ty trọn gói … tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh. 
Khi thành lập công ty trọn gói tại Bravolaw, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tính, chu đáo từ các tư vấn viên chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng . Sau đây Bravolaw xin được giới thiệu sơ qua dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà chúng tôi đang thực hiện :
Đúng nghĩa với từ : " thành lập công ty trọn gói " - sau khi đăng ký dịch vụ tư vấn này, khách hàng sẽ có cuộc trao đổi ngắn với tư vấn viên của chúng tôi, mục đích là tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin, cũng như giải đáp một số thắc mắc khác khi thành lập công ty, tư vấn các vấn đề trước khi thành lập, củng cố thêm niềm tin cũng như lựa chọn đúng đắn mà khách hàng đã chọn. Ngoài ra, tư vấn viên sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng nhằm tạo hồ sơ thành lập công ty . Kết thúc cuộc trao đổi và tư vấn, Bravolaw sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, làm hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện mọi quá trình làm việc trong thời gian nhanh chóng mà đến đây khách hàng hoàn toàn không phải làm gì cả . Ưu điểm của dịch vụ này chính là sự trọn gói của nó , khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chờ kết quả từ tư vấn viên, các vấn đề khác liên quan, tư vấn viên chỉ trao đổi thêm, mà khách hàng không cần can thiệp vào.
Sau khi thành lập công ty, trao trả kết quả cho khách hàng, Bravolaw tiến hành tư vấn sau thành lập công ty , đảm bảo sự hoạt động ổn định của công ty mới trong thời gian tới, với 1 năm tư vấn miễn phí. Ngoài ra khách hàng khi tham gia tiếp dịch vụ thành lập công ty tại Bravolaw còn được giảm giá 10 % dịch vụ; đảm bảo quyền lợi cũng như uy tín với khách hàng. 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói - đảm bảo uy tín, thời gian và hiệu quả chính là phương châm vàng với chúng tôi . 
Mọi thông tin liên hệ về  thành lập công ty trọn gói , vui lòng theo địa chỉ : 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO

 Địa chỉ : Số 2, Ngõ 91/20 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

 Hotline : 093 669 0123 - 04 66 860 796/797/798

 Email : ceo@bravolaw.vn

 Yahoo + Skype : luatgiatham


 


Comments
Leave a Reply